Phòng ngừa nếp nhăn ở mọi lứa tuổi - Pond's Việt Nam

Bạn nên bắt đầu sử dụng sản phẩm chống lão hóa khi nào?

Cuộc sống bận rộn kéo theo những thói quen không tốt cho sức khỏe, có thể làm chúng ta trông già hơn. Chúng ta tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu, ăn quá nhiều thức ăn không lành mạnh và không ngủ đủ giấc. Phần lớn những điều chúng ta nghĩ là quá trình lão hóa tự nhiên nhưng thực ra là do các nhân tố khác. Có nghĩa là chúng ta có thể ngăn ngừa những điều đó – và không bao giờ là quá sớm để bắt đầu.

Những dấu hiệu lão hóa dễ thấy nhất là các nếp nhăn nhỏ xung quanh mắt và miệng, các nếp nhăn lớn và đốm nâu. Lão hóa sớm xảy ra do tia cực tím từ mặt trời, ô nhiễm môi trường, chế độ ăn kém dinh dưỡng, quá căng thẳng, thiếu ngủ và không tập thể dục.

Việc lão hóa cũng được ghi lại vào DNA của chúng ta. Lớp hạ bì của da có chứa collagen và elastin giúp duy trì sự săn chắc và khỏe mạnh. Khi chúng ta già đi, cơ thể sản sinh ít hơn 1% collagen mỗi năm và da của chúng ta sẽ mất đi độ đàn hồi và mịn màng, gây ra các nếp nhăn nhỏ và nếp nhăn lớn. Nếu chúng ta bắt đầu các biện pháp ngăn ngừa càng sớm, như sử dụng các sản phẩm chống lão hóa, thì chúng ta có thể càng sớm giảm thiểu được những dấu hiệu lão hóa và ngăn ngừa các nếp nhăn lớn hiệu quả.

Chống lại dấu hiệu lão hóa sớm

Ở độ tuổi 20, làn da của bạn vẫn còn ở thời kỳ khỏe mạnh nhất, nhưng những căng thẳng trong cuộc sống có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa. Những dấu hiệu lão hóa sớm bao gồm các đốm nâu, làn da thâm sạm và các nếp nhăn nhỏ. Những dấu hiệu này có thể xuất hiện ngay ở cuối độ tuổi 20 của bạn.

Chìa khóa để làm sạch, mịn da là các thói quen chăm sóc da thường xuyên như làm sạch, dưỡng ẩm và bảo vệ. Mặc dù nhiều phụ nữ lựa chọn các sản phẩm làm sáng da, sản phẩm chống lão hóa có thể cải thiện làn da để ngăn ngừa các nếp nhăn lớn, làm mờ khuyết điểm và làm sáng da. Bảo vệ làn da của bạn với kem dành cho ban ngày có chứa SPF 15 và SPF 30 để chống lại những dấu hiệu lão hóa đầu tiên.

Các sản phẩm có chứa retinol là tiêu chuẩn vàng trong chăm sóc da để làm chậm rõ rệt những dấu hiệu lão hóa. Các sản phẩm chống lão hóa có chứa retinol thẩm thấu sâu vào da và tăng cường tái tạo các tế bào mới để làm mịn làn da thô ráp, cải thiện độ đàn hồi và làm mờ sự hình thành sắc tố.

Công nghệ ngăn ngừa lão hóa ưu việt của Pond’s Age Miracle mới có chứa dưỡng chất tăng cường được giải phóng hoàn toàn trong thời gian dài, hoạt động không ngừng để cải thiện diện mạo và sức khỏe cho làn da của bạn. Không giống như các sản phẩm chăm sóc da bình thường có chứa retinol sẽ dần suy giảm và mất đi hiệu quả, Pond’s Age Miracle Mới có chứa Retinol-C đảm bảo sự ổn định của sản phẩm có chứa retinol và không ngừng giải phóng trong suốt 24 tiếng đồng hồ. Công thức thấm sâu vào da, hoạt động không ngừng để phục hồi các tổn thương ở cấp độ tế bào và đem lại cho bạn sự trẻ trung.

Theo công thức của Viện nghiên cứu Pond’s, Pond’s Age Miracle chống lại dấu hiệu lão hóa đầu tiên. Được chứng minh lâm sàng là có thể ngăn ngừa các nếp nhăn lớn và nếp nhăn nhỏ, hàng loạt các sản phẩm chống lão hóa có chứa SPF để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời hằng ngày và Phức hợp Retinol-C giúp tăng cường sản sinh collagen và làm săn chắc da từ bên trong. Pond’s Age Miracle Mới mang đến kết quả tốt hơn trong việc duy trì một làn da tươi trẻ và rạng ngời.

TOP