Loại bỏ mọi bụi bẩn ô nhiễm, cho làn da tươi sáng đầy sức sống.

Khi đối mặt với ô nhiễm, có 4 điểm bạn cần nhớ

  • Quá trình tái tạo tế bào tự nhiên của da giúp làn da trông tươi tắn đầy sức sống.
  • Ô nhiễm có thể gây thâm nám, bóng nhờn và thậm chí còn cản trở quá trình tái tạo da.
  • Rửa mặt đúng cách thúc đẩy quá trình tái tạo da.
  • Rửa mặt đúng cách giúp loại trừ tạp chất không cho chúng thâm nhập vào sâu trong da, để bạn có làn da nhẵn sạch, đầy sức sống.

Cánh mày râu luôn phải chăm sóc sắc diện của mình. Khi có cảm giác lởm chởm trên da mặt, đó là lúc cần phải cạo râu. Còn khi da bóng nhờn, ta rửa sạch bằng nước rồi lau khô. Đó là tất cả những gì ta nên biết, phải không nào?

Thực tế thì da chúng ta cần được chăm sóc nhiều hơn thế một chút. Sống trong môi trường đô thị đông đúc, da chúng ta tiếp xúc với vô số các chất bụi bẩn gây bít lỗ chân lông, khiến da bị nhờn và thậm chí nổi mụn. Các chất bụi bẩn thâm nhập sâu vào bên trong da, làm da xỉn màu và trông phờ phạc. Nói đến việc chăm sóc da, có 4 điểm cần ghi nhớ:

1. Làn da tự tái tạo

Cứ cách vài tuần, làn da sẽ trải qua một quá trình tái tạo, khi đó tế bào mới được hình thành thay thế cho tế bào da chết. Chính quy trình này giúp da bạn trông tươi tắn và đầy sức sống, nhưng nó sẽ chậm dần lại theo tuổi tác.

2. Môi trường có tác động đến làn da

Những yếu tố bên ngoài từ môi trường, như cuộc sống đô thị chẳng hạn khiến bạn tiếp xúc với bụi bẩn ô nhiễm và tia UV - tất cả đều có tác động đến quá trình tái tạo da tự nhiên.

Thật vậy, làn da phải đối mặt với 7 tỷ phân tử ô nhiễm từ môi trường đô thị mỗi ngày. Những phân tử ô nhiễm này có thể bít lỗ chân lông và gây tổn hại bên trong các tế bào. Chúng tích tụ bên trong và gây thâm nám, tăng bã nhờn, nổi mụn và các dấu hiệu lão hóa sớm khác trên da mặt bạn.

3. Rửa mặt đúng cách thúc đẩy quá trình tái tạo da.

Rửa mặt đúng cách thúc đẩy quá trình tái tạo da ngay từ bên trong. Làn da khỏe mạnh là một biểu hiện cho sức sống bên trong cấu trúc nâng đỡ bề mặt da - đó là lý do vì sao việc chọn sữa rửa mặt phù hợp rất quan trọng. Sữa rửa mặt giúp cho da khỏe mạnh bằng cách tái tạo da, và bảo vệ các tế bào da khỏi bị hư tổn bởi bụi bẩn và phân tử ô nhiễm.

4. Rửa mặt đúng cách loại trừ các tạp chất

Sữa rửa mặt phù hợp loại trừ các tạp chất bất lợi cho làn da, như tế bào chết, bã nhờn dư thừa và đặc biệt là các phân tử ô nhiễm. Sữa rửa mặt Pond’s Men Pollution Out được đặc chế cho nam giới giúp loại trừ mọi dấu vết ô nhiễm thật hiệu quả. Công thức chứa hạt cà phê li ti tẩy đi các tế bào chết, cho làn da tươi sáng, nhẵn mịn và đầy sức sống hơn. Mặt nạ than hoạt tính có tác dụng như nam châm tự nhiên hấp thu và rút sạch các phân tử ô nhiễm ngoan cố nhất từ các lớp biểu bì sâu nhất ben trong da. Tất cả những thành phần này kết hợp với nhau giúp loại bỏ mọi tạp chất và phân tử ô nhiễm tận sâu bên trong, cho làn da nhẵn mịn, tươi sáng và đầy sức sống. Sau mỗi lần rửa mặt, làn da trở nên khỏe mạnh hơn từ bên trong và được trang bị tốt hơn để đối mặt với ô nhiễm từ bên ngoài.

Sống ở thành phố thì không thể tránh khỏi tiếp xúc với ô nhiễm đô thị, chỉ cần ghi nhớ 4 điểm này sẽ giúp nam giới chúng ta tự trang bị tốt hơn và bảo vệ làn da khỏi bị hư tổn. Tìm hiểu thêm về cách hạn chế hư tổn da do nắng và vấn đề da xỉn màu.

TOP