5 thói quen hằng ngày cho da đẹp

5 thói quen hàng ngày giúp da sáng hơn

  • Hãy biến chế độ chăm sóc da thành thói quen hàng ngày.
  • Dùng các sản phẩm có công thức làm trắng da hiệu quả.
  • Bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.
  • Giảm tác động của ô nhiễm lên da bạn.
  • Với những bạn đang dùng viên tránh thai, kem dưỡng trắng giúp khắc phục tác dụng phụ gây sạm da.

Chúng ta đã quen với nhịp sống nhanh từng tích tắc - chỉ chớp mắt là bạn có thể bỏ lỡ mất điều gì đó. Nhưng khi nói đến làn da, phải mất ít nhất 7 ngày(*) ta mới thấy kết quả từ thói quen chăm sóc da. Các chuyên gia Viện Nghiên Cứu Pond's liệt kê 5 cách thức biến việc dưỡng trắng da thành thói quen hàng ngày.

1. Thực hiện từng bước nhỏ cho kết quả lớn

Làn da cần thời gian để tái tạo tự nhiên. Đó là lý do vì sao điều quan trọng là phải có thói quen chăm sóc da thường xuyên. Kiên trì ổn định là chìa khóa để có làn da tươi đẹp.

2. Dùng các sản phẩm có công thức làm trắng da hiệu quả

Có thói quen định sẵn là tốt, nhưng nói cho cùng điều thực sự quan trọng là bạn sử dụng sản phẩm nào cho làn da của mình.  Suốt 10 năm phân tích hơn 20.000 mã gen khác nhau, các nhà khoa học ở Viện Nghiên Cứu Pond's đã xác định được một trong những gen chủ chốt tác động đến quá trình sạm da. Từ kết quả đó, họ sáng chế dòng Dưỡng Trắng Không Tì Vết - Pond’s Flawless White với công thức GenActiv™. Công thức này được thiết kế có khả năng thích ứng chuyên biệt trên từng làn da, làm mờ vết thâm nám và sáng da từ sâu bên trong, cho làn da trắng hồng rạng rỡ chỉ sau 7 ngày(*).

3. Đừng xem nhẹ việc bảo vệ chống nắng

Ánh nắng ban ngày chứa các tia UVA và UVB có hại cho da, ngay cả khi trời nhiều mây. Vì thế hãy đảm bảo là bạn chỉ ra khỏi nhà khi đã thoa kem chống nắng có độ bảo vệ ít nhất là SPF15.

Có một cách để đi tắt trong quy trình chăm sóc da là dùng kem dưỡng ẩm có sẵn thành phần chống nắng, chẳng hạn Kem Dưỡng Trắng Không Tì Vết Cho Ban Ngày Pond’s Flawless White với độ bảo vệ SPF 18 PA++ chống tia UV. Với công thức GenActiv™ đột phá, kem dưỡng trắng này chứa phức hợp VAO-B3 và Stearic Acid giúp giảm tác hại sâu bên trong da, đồng thời cải thiện sắc da trên bề mặt.

4. Kiểm soát tác động của ô nhiễm lên da bạn

Nếu bạn sống ở thành phố, bạn cần chế độ dưỡng trắng hiệu quả để đối phó ô nhiễm đô thị và ngăn ngừa thâm nám. Có một cách là tẩy tế bào chết đều đặn.

Sữa Rửa Mặt Dưỡng Trắng Cao Cấp Pond’s Flawless White chứa các hạt tẩy li ti mềm mại nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, bụi bẩn và chất nhờn gây ra tình trạng xỉn màu cho làn da bạn. Ngoài ra, sản phẩm có chứa công thức GenActiv™ độc đáo cho làn da rạng rỡ không tì vết.

5. Giảm thiểu tác động của quá trình tăng sắc tố

Dùng viên tránh thai có thể dẫn đến sắc da không đều, kém tươi và xuất hiện vết thâm nám vì thuốc tránh thai kích thích các hormon chuyên tăng sắc tố da. Sản phẩm dưỡng ẩm kiêm chống nắng như Kem Dưỡng Trắng Ban Ngày Pond’s Flawless White với độ SPF 18++ có thể giúp giảm tác dụng phụ của thuốc tránh thai.

Hãy tìm hiểu thông tin chiều sâu về nguyên nhân gây thâm nám và khám phá cách trị liệu sạm da với dòng Dưỡng Trắng Không Tì Vết Pond’s Flawless White.

(*)Kết quả này phụ thuộc vào cơ địa của người sử dụng

TOP