Làm thế nào để có làn da đều màu?

Làm thế nào để có làn da đều màu?

  • Rửa mặt giúp làm sạch các bụi bẩn, giúp làm sáng da hiệu quả.
  • Sự bong tróc giúp nhẹ nhàng loại bỏ tế bào da chết gây ra sạm da.
  • Dưỡng ẩm giúp tăng cường quá trình tái tạo da, cho da mềm mại tươi trẻ.

Khi làn da hồng hào khoẻ mạnh, da sẽ toả sáng rạng rỡ. Để có làn da trắng hồng, rạng rỡ không tì vết, hãy làm theo kỹ thuật chăm sóc da như sau:

1. Rửa mặt cho da rạng rỡ

Rửa mặt là bước đầu tiên để giải quyết các vấn đề về da của bạn. Việc này giúp làm sạch bụi bẩn, bã nhờn và cặn trang điểm, để các chất bẩn này không bít tắc lỗ chân lông, gây sạm bề mặt da.

Rửa mặt mỗi buổi sáng và tối với sữa rửa mặt vừa làm sạch sâu vừa chăm sóc dịu nhẹ cho da. Sữa rửa mặt Pond's Da Trắng Bừng Sáng công thức chứa vitamin B3 vừa giúp nuôi dưỡng làn da, vừa trẻ hoá da. Sản phẩm này sẽ làm sạch các bụi bẩn từ sâu bên trong, làm sạch và làm sáng da hiệu quả ra bên ngoài.

2. Tẩy tế bào chết cho da trắng sáng hơn

Nếu bỏ qua bước chăm sóc da này có thể dẫn đến da bị xỉn màu. Việc tẩy da chết sẽ hỗ trợ làm sạch các tế bào da chết trên bề mặt biểu bì, giúp tăng cường quá trình tái tạo da.

Kem tẩy tế bào chết Pond's Dưỡng Trắng Da Làm Mờ Sạm với công thức hạt hoạt chất TanSolve™, giúp tẩy da nhẹ nhàng, tăng cường làm sạch lớp tế bào chết trên bề mặt da, cho bạn làn da sạch và đều màu.

3. Giữ ẩm cho làn da trắng hồng không tì vết

Chỉ uống nước thôi thì không đủ dưỡng ẩm cho da. Để nuôi dưỡng và giữ ẩm cho da, bạn cần loại kem dưỡng ẩm tác động sâu bên trong để cung cấp nước cho tế bào da, cho làn da mềm mại và tươi trẻ bên ngoài.

Dùng loại kem dưỡng ẩm có chứa SPF vào buổi sáng và loại dưỡng ẩm sâu vào ban đêm. Kem dưỡng ẩm ban ngày Pond's Dưỡng Trắng Da Cao Cấp công thức chứa Pro-Vitamin B3 và được tăng cường SPF 15. Công thức này thấm sâu vào trong biểu bì, làm bừng sáng tận gốc hàng triệu tế bào da sạm màu và bị tổn thương, vừa giúp bảo vệ da khỏi môi trường khắc nghiệt. Vậy kết quả bên ngoài thế nào? Làn da trắng hồng, mềm mại không tì vết và đều màu.

Việc hiểu biết các kĩ thuật chăm sóc cho da trắng hồng rạng rỡ là rất quan trọng, nhưng biến chế độ chăm sóc da này thành thói quen hằng ngày cũng quan trọng không kém. Tìm hiểu thêm về những thói quen bạn có thể áp dụng để có làn da trắng hồng rạng rỡ. Hoặc đọc thêm về các nguyên do khiến da bạn mất đi sự rạng ngời.

TOP