Bước đầu tiên giúp giải quyết mọi vấn đề về da: rửa mặt

Bước đầu tiên giúp giải quyết mọi vấn đề về da: rửa mặt

  • Cho dù là mụn, da không đều màu, nếp nhăn hay là gì đi nữa - Bạn cần phải hiểu vấn đề da của mình là gì để chăm sóc đúng cách.
  • Bước tiếp theo là dùng sữa rửa mặt có công thức phù hợp xử lí từng vấn đề da.
  • Sữa rửa mặt giúp làm sạch các tác nhân ô nhiễm bám trên da và hỗ trợ tái tạo da.
  • Sữa rửa mặt Pond's giúp giữ ẩm tế bào da và chống tổn thương cho da.
  • Sữa rửa mặt Pond's hoạt động sâu bên trong da, giúp hồi phục làn da rạng ngời, không tì vết.

Rửa mặt đúng cách là bước đầu tiên để chăm sóc da. Nó giúp làm sạch tác nhân ô nhiễm trong lỗ chân lông và giúp hồi phục quá trình tự nhiên của da, cho da cân bằng, hấp thu tốt dưỡng chất.

Tác nhân ô nhiễm bám sâu trong da như vi khuẩn, bã nhờn, tế bào da chết, khói bụi và cặn trang điểm, làm da khó tái tạo cũng như khó phục hồi độ cân bằng. Điều này xảy ra sâu bên trong lớp da nhưng lại phát tiết ra bên ngoài, thể hiện qua sự tươi sáng cũng như sắc diện của làn da. Đây là lí do vì sao rửa mặt với đúng loại sữa rửa mặt là tối quan trọng.

Sữa rửa mặt giúp hỗ trợ việc tái tạo cho làn da khoẻ

Những loại sữa rửa mặt đặc biệt giúp dưỡng ẩm và hỗ trợ việc tái tạo cho làn da khoẻ. Mỗi loại Sữa rửa mặt Pond's đều được chế tạo riêng cho từng loại da và từng vấn đề của da.

Sữa rửa mặt Pond's có thể ngăn ngừa tổn thương cho da

Công thức của sữa rửa mặt thông thường khá gắt, có thể làm trôi đi độ ẩm giúp gắn kết các tế bào da, vì vậy sau đó có thể làm da lão hoá sớm.

Sữa rửa mặt Pond's hoạt động bên trong để hồi phục vẻ ngoài của da

Sữa rửa mặt Pond's còn nhắm sâu vào từng vấn đề da từ bên trong. Điều này giúp hồi phục cho làn da đẹp, sáng mịn từ bên ngoài.

Các dòng Sữa rửa mặt Pond's:

Sạch Mụn

Làm sạch các tác nhân ô nhiễm, bã nhờn và vi khuẩn gây hại. Diệt 99% vi khuẩn gây mụn và cân bằng tiết nhờn trên da.

Dưỡng Trắng Da

Làm sạch tế bào da chết và tế bào da sạm hằng ngày. Kiểm soát nhờn, cân bằng da và làm đều màu da, cho da vẻ rạng ngời.

Dưỡng Trắng Không Tì Vết

Làm sạch tế bào da chết và tế bào da sạm hằng ngày. Cân bằng cho làn da rạng ngời, tươi trẻ.

Sữa Rửa Mặt Ngăn Ngừa Lão Hoá Cell ReGEN

Tẩy sạch tế bào da chết và cải thiện cấu trúc da mà không làm trôi độ ẩm tự nhiên giống như xà phòng tắm. Sản phẩm có chứa chất retinol và hoạt chất AHAs (Axit Alpha Hydroxy) giúp cải thiện màu và cấu trúc da, ngoài ra còn giúp tăng cường sản xuất collagen để giảm thiểu nếp nhăn và vết chân chim.

Sáng Mịn Tinh Khiết

Làm sạch da khỏi các tác nhân ô nhiễm ở thành thị. Giảm thiểu tế bào da sạm màu và loại bỏ tác động của chất ô nhiễm ở thành thị gây ra cho da. Giúp hồi phục cân bằng da và cho làn da vẻ tươi sáng rạng ngời.

Mỗi loại sữa rửa mặt được chế tạo cho từng loại da và từng vấn đề da, nên việc thấu hiểu loại da và vấn đề da của mình là gì rất quan trọng. Để tìm hiểu da bạn thuộc loại nào, hãy đọc thêm tại đây.

TOP