Di sản - Pond's

Di sản

Pond's

Câu chuyện về những bước đột phá trong lĩnh vực chăm sóc da giúp phụ nữ có làn da đẹp mềm mại nhờ sức mạnh từ sâu bên trong để họ luôn rạng rỡ tự tin trong một thế giới luôn biến đổi.

Câu chuyện bắt đầu từ năm 1846, khi Dược sĩ Theron T. Pond khám phá một “bảo bối” quý như vàng, đó là loại trà chữa lành thương tổn được chiết xuất từ cây phỉ (witch hazel) được phát hiện là có thể giúp tăng cường tế bào da dưới bề mặt, giúp da tự lành từ những thương tổn nhỏ đến vô số các bệnh viêm nhiễm nhẹ khác. Không lâu sau đó, sản phẩm Chiết Xuất Pond’s ra đời và được yêu thích rộng rãi.

Đó là nền tảng xuất phát cho thương hiệu chăm sóc da đầu tiên trên thế giới, đây chính là mốc lịch sử đặc biệt trong những bước đột phá về chăm sóc da giúp phụ nữ tăng cường sức mạnh cho da từ sâu bên trong, để dung nhan bên ngoài của họ càng trở nên mềm mại đáng yêu hơn.

Bước sang thế kỷ 20 và khi Thế Chiến thứ hai bùng nổ, phụ nữ phải nhập cuộc cáng đáng công việc của nam giới khi họ lên đường ra trận. Pond’s luôn sát cánh cùng chị em với bộ đôi độc đáo gồm Pond’s Cold Cream (kem dưỡng ẩm mát da đầu tiên trên thế giới không cần trữ lạnh) và Pond’s Vanishing Cream (kem dưỡng thẩm thấu nhanh kiểm soát dầu) giúp phụ nữ duy trì vẻ yêu kiều mềm dịu nữ tính ngay cả khi họ phải đảm nhận những vai trò mới đầy áp lực.

Pond’s giới thiệu logo hoa Tulip vào thập niên 1960, một biểu tượng cho vẻ đẹp e ấp khả ái đầy nữ tính. Kể từ đó, logo này là hiện thân cho lời hứa của thương hiệu: sức mạnh tiềm ẩn bên trong và dung nhan mềm dịu bên ngoài, bất kể những thách thức nào mà làn da phải đương đầu.

Đến thập niên 1990, Viện Nghiên Cứu Pond’s ra đời và phát triển thành mạng lưới toàn cầu gồm hơn 700 nhà khoa học và chuyên gia về da. Từ đó, Pond’s càng khẳng định chắc chắn vị thế chuyên gia hàng đầu thế giới về nghiên cứu chăm sóc da và chẩn đoán trị liệu tân tiến.

Với hơn 200 bằng sáng chế, Viện Nghiên Cứu Pond’s đã giới thiệu nhiều sản phẩm lần đầu xuất hiện như sữa rửa mặt, kem sáng da đến sản phẩm ngăn ngừa lão hóa. Chẳng hạn chất VAO-B3 giúp làm mờ đốm thâm chỉ sau 7 ngày(*); chất CLA (Conjugated Linoleic Acid), hoạt chất ngăn ngừa lão hóa tác động từ sâu bên trong để đẩy nhanh quá trình tái tạo da và phục hồi tế bào da hư tổn; và công nghệ GenActiv, một phát minh đột phá về chăm sóc làn da giúp kiểm soát ngay từ gốc lượng melanin sản sinh cho sắc da đều màu hơn.

Giờ đây Pond’s là thương hiệu chăm sóc da hàng đầu trên khắp các châu lục với hàng loạt giải pháp được hình thành chuyên biệt theo từng sắc tộc, lứa tuổi, môi trường và lối sống khác nhau, cũng như dòng sản phẩm dành cho Nam Giới.

Pond’s sẽ tiếp tục ứng dụng kiến thức chuyên biệt để tìm tòi và sáng chế những sản phẩm đột phá chưa từng có về chăm sóc da, giúp duy trì làn da khỏe mạnh, mềm mịn trẻ trung để bạn luôn sẵn sàng đối mặt với những yếu tố độc hại khó lường ngày càng tăng từ môi trường và từ lối sống nhiều áp lực.

Pond’s không ngừng nỗ lực vun đắp bản lĩnh cho phụ nữ lẫn nam giới - mạnh mẽ bên trong mà mềm dịu bên ngoài – tạo nên sự tự tin để họ tiếp tục tạo ra những ảnh hưởng tích cực cho thế giới quanh mình.


(*)Kết quả này phụ thuộc vào cơ địa của người sử dụng

TOP